Tư vấn dinh dưỡng

Đang cập nhật

Tư vấn sản phẩm

Đang cập nhật

Giao hàng miễn phí

Đang cập nhật

CHÚNG TÔI LÀ…

Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam được thành lập bởi những con người có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và tâm huyết đối với các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay, Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam đang sở hữu nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng với thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, quy trình sản xuất khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến đóng gói sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt chặt chẽ. đồng thời được Tổ chức Chứng nhận Quacert trao chứng chỉ Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng Quốc tế ISO 9001:2015; ISO 22000:2005 và Tiêu chuẩn An toàn trong Sản xuất Chế biến HACCP.

Thành lập từ năm 2005, với gần 15 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam tự hào có hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước cùng hàng chục nhãn hiệu sản phẩm dinh dưỡng phục vụ mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người trưởng thành. Sản phẩm của Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam được nghiên cứu bởi những nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, với công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu được chọn lựa, nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, Úc, New Zealand,...

Với mục tiêu mang những sản phẩm dinh dưỡng ưu việt tới gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt, Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đổi mới công nghệ, nghiên cứu những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất phù hợp với nhu cầu, khẩu vị và thể trạng, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tạo ra nguồn dinh dưỡng hoàn hảo bằng kiến thức chuyên môn của một bác sĩ, bằng trái tim của một người mẹ và bằng trí tuệ của một nhà khoa học, vì mục tiêu nâng tầm sức khỏe cho các thế hệ người Việt ở hiện tại và tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

Lấy chất lượng sản phẩm làm gốc, lấy sức khỏe của người tiêu dùng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động nghiên cứu và sản xuất sản phẩm. 

Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm từ quá trình nghiên cứu, lựa chọn, nhập khẩu nguyên liệu tới quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm chính là đảm bảo sự tồn tại, danh dự và uy tín của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng chính là bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ doanh nghiệp. 

Trách nhiệm

Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. 

Với khách hàng, cam kết mang tới những sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo nhất, tốt nhất phù hợp với khẩu vị, nhu cầu và thể trạng của họ.

Với cộng đồng, đảm bảo mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

Sáng tạo

Sáng tạo, đổi mới là sức sống, là đòn bẩy phát triển của doanh nghiệp. Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến công nghệ, tìm tòi và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nghiên cứu và sản xuất sản phẩm nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng ưu việt hơn, vượt trội hơn.

Con người

Công ty cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam cam kết toàn bộ quy trình sản xuất và kinh doanh được xây dựng trên tiêu chí thân thiện, an toàn với môi trường, con người và xã hội.

Lấy con người là trung tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chủ động, nhân văn; đảm bảo chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện cho mọi cán bộ nhân viên được phát huy năng lực của họ.

Xây dựng và duy trì các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: